Mẫu Thiết Kế Nhà 6x15m 3 Tầng Mái Thái Đẹp Tinh Tế Nhất 2020

Mẫu nhà 3 tầng 6x15m hướng đến một cuộc sống hoàn toàn khác cho chủ đầu tư. Thiết kế nhà 3 tầng luôn được thiết kế theo phong cách riêng, dưa trên nền tảng yêu cầu của gia chủ. Ngôi nhà 3 tầng đẹp với một phần phụ thuộc vào diện tích xây dựng nhà.
View tổng thể nhà 3 tầng 6x15m
Thiết kế nhà 3 tầng đẹp mang phong cách thiết kế theo hệ mái thái. Ngôi nhà 3 tầng hiện đại trang nhã là mong ước của chủ đầu tư. Kiến trúc nhà 3 tầng khi lên phương án xây nhà đẹp cho gia đình mình. Mẫu mặt tiền 6m nhà phố đẹp là xu hướng đang thịnh hành nhất trong năm 2020. Bởi những kiến trúc nhà 3 tầng luôn thiết kế đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ mà còn vô cùng tiện nghi.
Đa số các mẫu thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m hay mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m đẹp luôn được thiết kế trọn vẹn. Thiết kế nhà 3 tầng tùy theo khu đất và yêu cầu công năng sử dụng để thiết kế ra những mẫu hình mẫu khác nhau.
Trong kiến trúc xây dựng nhà thì mặt tiền luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi thiết kế nhà đẹp. Bởi đây là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của mọi người nhìn phía ngoài trực quan. Ngoài chức năng trên, mặt tiền ngôi nhà 6m còn giúp không gian  nhà trở nên thông thoáng và có sinh khí hơn.
Một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại, đều mang một dáng vẻ riêng biệt tạo nên phong cách của gia chủ. Vậy làm sao để thiết kế được ngôi nhà 3 tầng đẹp. Một ngôi nhà làm sao tạo nét hài hòa nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Một phần khác là đảm bảo được hệ công năng chuẩn mực. Khối hình bố trí ngôi nhà tinh tế hoàn thiện nhất cho bạn và gia đình. Chính vấn đề đó, hôm nay  chúng tôi gửi đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x15m đẹp.
Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 6x15m hiện đại
Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa chỉ: Hoàng Mai
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng: 3 tầng
Diện tích đất 6x16m
Diện tích xây dựng 6x15m
Kinh phí phần thô mức khá Khoảng ~ 1 tỷ 300 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá Khoảng ~2 tỷ 200 triệu
Đơn vị thiết kế: Hải Tín
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng khách:

Nội thất nhà phố 3 tầng 6x15m với xu hướng mới rất chú trọng việc lựa chọn những món đồ nội thất có hình khối. Chính màu sắc phù hợp tạo nên tổng thể sang trọng cho ngôi nhà. Không chỉ góp phần mang lại không gian sống tiện lợi. Chính cách bài trí nội thất khoa học tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư. Đồng thời cũng đảm bảo cho không gian sinh hoạt, giải trí thông minh, an toàn cho cả gia đình bạn.
Nội thất phòng bếp:
Không gian luôn thể hiện được đặc tính của ngôi nhà. Chính mẫu nhà luôn sử dụng gỗ để hướng đến một cách sống hiện đại nhất. Cũng như thể hiện được tính khách quan của ngôi nhà.
Nội thất phòng ngủ:
Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Điều này hướng đến cuộc sống tự do nhất.
Nội thất phòng thờ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *